Thất Dạ Tuyết
Thất Dạ Tuyết

Thất Dạ Tuyết

Tác giả: Thương Nguyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
37 Số chương 1476 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thật khó có một từ hoa mỹ nào có thể lột tả hết được những cảm xúc tuyệt vời mà tác phẩm “Thất Dạ Tuyết” của Thương Nguyệt mang lại. Cuốn sách đã chạm đến trái tim độc giả một cách chân thực nhất, lắng đọng nhất và thổi vào tâm hồn ta những xao xuyến, bồi hồi ngay cả khi đã gấp lại trang sách cuối cùng.

Thương Nguyệt tên thật là Vương Dương, là một trong những tác giả nổi tiếng người Trung Quốc chuyên về thể loại tiểu thuyết tân võ hiệp. Có thể nói, cô chính là một “ngôi sao sáng” trên văn đàn truyện võ hiệp Trung Quốc trong những năm trở lại đây. Với lối kể chuyện duyên dáng, cốt truyện độc đáo hấp dẫn, Thương Nguyệt đã chinh phục được trái tim của biết bao độc giả say mê truyện kiếm hiệp.

Từ những sáng tác rải rác trên mạng Internet, cô dần dần khẳng định được tài năng sáng tác của mình và cho đến nay, tên tuổi của cô đã được vinh danh trong nhóm “Thần Châu Tân ngũ hiệp”, trở thành một trong năm đại diện tiêu biểu của dòng kiếm hiệp Trung Quốc sánh vai với những tác giả lừng lẫy như Kim Dung, Cổ Long,… Những tác phẩm của cô cũng được độc giả săn đón nồng nhiệt chỉ sau vài ngày đầu ra mắt. Trong số đó, “Thất Dạ Tuyết” là tác phẩm nổi tiếng nhất của cô.

Đúng như tên tác phẩm, “Thất Dạ Tuyết” là một câu chuyện trải dài màu trắng của tuyết. Nơi xứ tuyết mênh mông ấy, có một đại thần y tên Tiết Tử Dạ nổi tiếng về khả năng chữa bệnh cứu người.

Thế nhưng, mỗi năm cô chị phát ra mười tấm Hồi thiên lệnh tương đương với việc chỉ chữa trị cho mười người. Chi phị chữa trị cũng khá đắt đỏ, mỗi người cô thu về mười vạn lạng bạc. Đã vậy cô chỉ nhận chữa trị cho những ai đến tại cốc chứ không bao giờ ra bên ngoài để chữa trị cho bất kỳ ai. Không lẽ vị đại thần y này lại kiêu ngạo đến thế sao?

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày nọ, một đôi nam nữ bế một đứa trẻ đến cốc để gặp Tiết Tử Dạ. Ngay khi lướt ánh mắt lần đầu tiên, cô đã nhận ra có gì đó bất thường. Có vẻ như nữ nhân đó rất căm hận người đàn ông đi cùng, thế nhưng vẫn chấp thuận cho hắn bế con của mình đi gặp thần y, phải chăng có điều gì uẩn khúc?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!