Mãng Hoang Kỷ
Mãng Hoang Kỷ

Mãng Hoang Kỷ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1827 Số chương 40094 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mãng Hoang Kỷ

Đọc truyện tiên hiệp Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị cho ta thấy khi cuộc đời ngắn ngủi đã qua đi, mang theo những công đức vô lượng đã tạo ra, giờ đây Kỷ Ninh đang đứng tại nơi cửu tuyền và nhận được sự ưu ái của phán quan Thôi Phủ Quân. Cảm kích và quý trọng tấm lòng lương thiện của Kỷ Ninh, phán quan Thôi Phủ Quân quyết định cho chàng bước vào con đường tiên lộ để trở thành thần tiên đầy quyền năng.

Nơi này thứ phổ biến thường thấy nhất là những thứ có cánh, lấy huyễn hoặc làm mất ý chí địch thủ, lấy bao vây cận thân cọ xát làm thủ đoạn rút kiệt sinh cơ tinh lực đối thủ, lại còn biết lúc mơn man, lúc cao trào vùi dập, và cao trào đặc biệt lên tới đỉnh điểm ngay tại hạch tâm chỗ, khiến cả 2 gã đàn ông cao tốc phi hành, chỉ sảng khoái hưởng thụ lúc khởi động ban đầu nhưng càng gần về đích thì càng thấy căng thẳng... Thậm chí Xích Thủy (Cửu Trần) chưa an toàn rút ra khỏi cái này Dị Đạo đã một phen đờ đẫn, ngây ngốc kêu gào sảng khoái, may mà Kỷ Ninh kìm lại giúp.

Kỷ Ninh được rất nhiều người đánh giá TƯƠNG LAI sẽ là nghịch thiên đạo quân. Đám Khánh hoàn, Hoả tấn, Đao tu... cũng đều được đánh giá như vậy, họ đều có đặc điểm đã “hợp nhất hai mạnh nhất chi đạo trở lên, công thủ toàn diện“. Kiếm cung có 6 vị kiếm quân đều có 1 mạnh nhất chi đạo và chẳng ai đánh giá đám này tương lai thành nghịch thiên đạo quân.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!