Lam Y Nữ Hiệp
Lam Y Nữ Hiệp

Lam Y Nữ Hiệp

Tác giả: Tề Phong Quân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 4577 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết kiếm hiệp Lam Y nữ hiệp

“…Và một gái mặt trái xoan, nước da hồng mịn màng như trái đào, mắt phượng xếch ngược, đôi môi thắm tựa cánh hường. Nàng uy nghi gọn gàng trong bộ võ phục màu lam sậm, tấm khăn nhiễu đồng màu quấn chặt lấy làn tóc mây đen…Thiếu nữ ấy tuyệt đẹp… nàng đẹp chẳng khác chi tiên nữ giáng trần…”

Nàng với anh trai của nàng là một đôi giang hồ hiệp khách. Nàng họ Chu, tên Chu Tuấn Anh và có danh xưng là Lam Y nữ hiệp. Nàng là người Bắc trong một lần du hành đã đến Giang Nam và Giang Đông. Bởi tính cách chính trực, thích hành hiệp trượng nghĩa, hai anh em đi đến đâu cũng đều giúp đỡ dân lành, diệt trừ cái ác. Tại mỗi một nơi họ dừng chân, họ đều gặp được những con người mới, tạo dựng được những mối quan hệ thân thiết. Đối với những con người có bản tính xấu xa, tàn ác hoặc tham lam, họ luôn sẵn sàng chiến đấu để giành phần thắng về công lý. Từ đó, kinh nghiệm chiến đấu cũng được tính lũy mà người trong giang hồ cũng đều nể phục tài năng của hai anh em nhà họ Chu.

Bộ truyện Lam Y nữ hiệp có nội dung khá ấn tượng, lấy đề tài quen thuộc nhưng cách dẫn dắt độc giả lại vô cùng mới mẻ. Bạn đọc yêu thích truyện kiếm hiệp thì không thể bỏ qua bộ truyện này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!