Huyết Ảnh Ma Tôn
Huyết Ảnh Ma Tôn

Huyết Ảnh Ma Tôn

Tác giả: Trần Thanh Vân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 4057 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách kiếm hiệp Huyết Ảnh Ma Tôn

“Huyết Ảnh Ma Tôn” mở đầu bằng khung cảnh nhàn nhạt trong tiết trời lập đông. Đó là một ngày lạnh lẽo khi tuyết đã phủ trắng cả một vùng. Trong cái không khí ấy, không ai muốn bước chân ra ngoài đường nhưng trên quang lộ thông qua Nhạn Môn, một đoàn bảo tiêu vẫn khí thế bước đi.

Đó là một đoàn bảo tiêu của Thiết Uy tiêu cục. Đoàn bảo tiêu hùng mạnh với khoảng năm mươi cao thủ đang trên hành trình đi đến Giang Nam. Cả một đoàn như vậy chỉ hộ tống duy nhất một cỗ xe ngựa. Như vậy cũng đủ biết trong cỗ xe ấy chứa một bảo vật quý giá đến mức nào. Xuyên suốt chặng đường đi, có lẽ vì uy danh to lớn mà chưa một ai dám cản đường của đoàn bảo tiêu cả. Ngoại trừ một Huyết Y nhân. Nhân dạng của Huyết Y toàn thân được che đậy bằng màu đỏ. Quả thực là một con người kì bí.

Uy quyền của đoàn người là vậy thế nhưng Huyết Y nhân vừa xuất hiện, tổng tiêu đầu đã vội vã tỏ vẻ kính cẩn với hắn, có ý muốn Huyết Y nhân cho đoàn bảo tiêu qua đường. Tuy nhiên, con người của Ngọc Bảo Huyết Chủ này dường như lại không có ý cho qua. Hắn, Âu Trường Hải vì sao lại muốn tàn sát Tiết Uy cục?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!