Diễm Ngộ Chi Lữ
Diễm Ngộ Chi Lữ

Diễm Ngộ Chi Lữ

Tác giả: Tâm Mộng Vô Ngân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
250 Số chương 579 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc truyện Diễm Ngộ Chi Lữ

Tiết Đoan ngọ năm nay không giống mọi năm. Nguyên nhân bởi vì năm nay là một năm rất đặc biệt. Đó là năm "Thiên địa phong vân, long phượng quần phương" sáu đại bảng đồng thời xuất hiện. Hôm nay vừa đúng là tiết đoan ngọ, nên cũng là ngày hiện bảng.

Cái gọi là "Thiên địa phong vân, long phượng quần phương" sáu đại bảng là chỉ "Thiên bảng", "Địa bảng", "Phong vân bảng", "Long bảng", "Phượng bảng", "Quần phương phổ". Trong sáu bảng này "Thiên bảng" là thần bí nhất, bởi vì sáu mươi năm "Thiên bảng" mới đổi mới một lần, hôm nay chính là ngày Thiên bảng tái hiện.

Lần đầu "Thiên bảng" xuất hiện là ở sáu mươi năm trước. Thời kỳ đó võ lâm sôi nổi chưa từng có, cao thủ nhiều như mây, đạt đến đỉnh cao hơn bao giờ hết; Lúc ấy, Thiên cơ cốc chủ - Thiên cơ thư sinh đã viết lên trên bảng năm vị cao thủ, chính là năm tuyệt thế cao thủ thời bấy giờ, có thể nói mỗi người là nhân vật thuộc cấp bậc tôn sư. Thế rồi bảng gốc được gọi là "Thiên bảng", cũng là "Thiên bảng" lần đầu tiên. Năm đại cao thủ ghi trên Thiên bảng, cũng vì sự xuất hiện của nó mà nổi danh bốn biển, uy chấn bát hoang. Mặt khác, sau đó Thiên cơ cốc chủ tuyên bố với võ lâm, rằng cứ sáu mươi năm sửa đổi "Thiên bảng" một lần. Cho nên, "Thiên bảng" hôm nay đã là lần thứ hai rồi.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!