Cửu Âm Giáo
Cửu Âm Giáo

Cửu Âm Giáo

Tác giả: Liễu Tàng Dương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 2903 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện kiếm hiệp Cửu Âm Giáo

“Cửu Âm Giáo” là một bộ truyện kiếm hiệp vô cùng thú vị và hấp dẫn được viết bởi tác giả Liễu Tàng Dương. Nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện là Cao Đình Phương, một chàng trai đầy bản lĩnh và khí phách.

Hành trình chiến đấu đầy gian nan của Cao Đình Phương bắt đầu từ Thạch Tháp bảo. Theo như di ngôn của mẹ hắn, Thạch Tháp bảo là một tòa tháp cao lớn, có một màu sẫm tối nổi bật giữa nền trời. Và quả thực, khi đến nơi, Cao Đình Phương đã bị vẻ bề ngoài của tòa tháp làm cho choáng ngợp. Đặc biệt thứ màu sắc đen tối đã khiến cho Thạch Tháp bảo vừa mang vẻ rùng rợn vừa có chút bí ẩn, ma quái.

Cao Đình Phương khi ấy đang bị thương ở chân. Nhưng nghe nói Thạch Tháp bảo đang tuyển gia nhân hầu hạ nên đã quyết định tìm đến đây. Hắn vừa tiến vào, đôi chân khập khiễng vừa run lên. Tuy nhiên, Thạch Tháp không phải là nơi ai muốn vào thì vào. Cao Đình Phương vừa bước vào thì đã có một giọng nói chặn lại. Và dường như, khi nhìn thấy đôi chân khập khiễng của hắn, kẻ lạ mặt kia đã tỏ vẻ coi thường không thương tiếc. Một kẻ bị tàn phế thì làm sao có thể làm gia nhân được.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!