Bí Thư Tiên Kiếm
Bí Thư Tiên Kiếm

Bí Thư Tiên Kiếm

Tác giả: Trần Thanh Vân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 1448 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu Bí Thư Tiên Kiếm

“Bí Thư Tiên Kiếm” lấy bối cảnh giới giang hồ, võ lâm để viết nên một trang sử lừng lẫy về kiếm hiệp và nhân vật chính trong truyện. Tác phẩm nằm trong những bộ truyện kiếp hiệp hấp dẫn nhất của tác giả Trần Thanh Vân.

Tiếng đồn gần xa, ai cũng biết đến Hoàng Hoa quán có một ca kỹ tuyệt sắc, tài ca múa không ai sánh bằng. Rất nhiều chàng thầm thương trộm nhớ Tố Hoa nàng nhưng để tiếp cận với nàng thực sự là một điều khó nhằn. Sự xuất hiện của Tố Hoa trên bờ sông Hoài Dương đã khiến không khí ở đây nào nhiệt hết cả lên. Trong không gian ấy, một tráng sĩ vẫn điềm đạm làm những việc của mình. Nhìn đôi giày của chàng chắc ai cũng biết chàng đi đường xa đến đây. Nhưng điều khiến mọi người ấn tượng hơn cả là vẻ đẹp của chàng. Khuôn mặt sáng sủa, thanh tú, toát lên vẻ thông minh cùng cả dáng người thuần khiết thực sự khiến không ít thiếu nữ rung động.

Cũng trong chính hôm ấy, Tố Hoa đã được cứu khỏi bọn ác ôn bởi bàn tay của chàng. Người đời vẫn gọi chàng là Thanh Y hiệp sĩ, con người luôn hành hiệp trượng nghĩa cứu giúp người khó khăn. Và chắc chắn, Tố Hoa với hoàn cảnh của mình đã được Thanh Y cứu giúp.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!