Yến Diêu Vân
Yến Diêu Vân

Yến Diêu Vân

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1035 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Yến Diêu Vân

“Yến Diêu Vân” kể về cuộc đời cũng như đời sống tình cảm trải bao thăng trầm, biến cố của nhân vật Yến Diêu Vân. Ngay từ khi sinh ra, nàng đã không được chọn cuộc sống cho riêng mình.

Năm ấy, sau khi sinh ra nàng, cơ thể mẫu thân nàng suy yếu, không thể tiếp tục mang thai nữa. Vậy là nàng trở thành nữ nhi duy nhất trong nhà. Tuy nhiên, lúc ấy vì hoàn cảnh bất đắc dĩ, phụ thân nàng đã truyền tin ra ngoài bảo nàng là nam nhi. Cuộc sống với thân phận nam nhi của nàng cứ như vậy bắt đầu cho tới khi trưởng thành. 

Lớn lên một chút, đến năm sáu tuổi, nàng tiến cung cùng học tập với Thái tử Yến Đan. Và ngay chính giây phút lần đầu tiên nàng nhìn thấy dáng vẻ anh tuấn cùng nụ cười ôn nhu của thái tử, tim nàng như chất chứa một thứ tình cảm đẹp đẽ nào đó không thể nói thành lời. Những kỷ niệm tươi đẹp của nàng với “Đan ca ca” cũng bắt đầu xuất hiện từ ngày hôm ấy. Thế nhưng, chính nàng lại không biết được, cuộc sống của nàng từ đây cũng được định mệnh an bài sẵn những khó khăn, ngang trái vạn phần.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!