Xương Rồng Đợi Mưa
Xương Rồng Đợi Mưa

Xương Rồng Đợi Mưa

Tác giả: Moor's Sigh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 6286 Lượt đọc 21 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Xương Rồng Đợi Mưa

“Con gái, ai cũng có ước mơ, cũng có tham vọng. Tùy thuộc vào mỗi người, mỗi cách để đạt được thứ mình muốn. Có khi leo lên giường đàn ông mà cô gái ấy chẳng cần biết hắn ta xấu xí hay điển trai như thế nào…”

Đó có thể là câu chuyện của người khác, còn với cô gái Trương Tịnh Yên trong câu chuyện “Xương Rồng Đợi Mưa” dường như lại không như vậy. Trương Tịnh Yên, cái tên vừa nghe đã thấy được phần nào con người của cô.  Một cô gái im lặng đối mặt với cuộc sống, thích thu mình vào thế giới nội tâm của bản thân. Có lẽ thứ mà người ta chú ý đến cô là gương mặt thanh thuần và thành tích học tập tốt.

Năm 18 tuổi, có rất nhiều người hạnh phúc, vui vẻ vì có thể thoát khỏi thời trung học để tiến đến mơ ước thực sự của mình. Nhưng Trương Tịnh Yên thì ngược lại. Cô đã lựa chọn không học đại học và rồi cuộc sống phía trước của cô là một chuỗi ngày đen tối không thấy được tương lai. Nhưng ngoài sự lựa chọn đó ra thì cô cũng không biết phải làm thế nào nữa. Hiện tại, cô có một gia đình không còn tình yêu thương, có những giọt nước mắt đau khổ cũng có một tâm hồn đã trơ trụi trước cơn bão cuộc đời.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!