Xin Hãy Quên Em
Xin Hãy Quên Em

Xin Hãy Quên Em

Tác giả: Isabel Wolff
Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 4902 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thật không dễ dàng gì để bắt đầu một cuộc sống mới! Sau cái chết đột ngột của mẹ, Anna Temple nhận ra rằng cô cần phải sống và theo đuổi giấc mơ trở thành một nhà thiết kế vườn.

Đánh đổi quỹ phòng ngừa rủi ro cho các bờ cỏ, và cổ phiếu cho cây hoàng anh ngát hương thơm, cô tạm biệt cuộc sống chốn thành thị xô bồ để bắt đầu một khởi đầu mới ở vùng nông thôn. 

Nhưng trước khi tương lai mới đầy tươi sáng của cô ùa tới, cô đã gặp Xan – một anh chàng cực kỳ đẹp trai, và cuộc gặp mặt của họ đã làm thay đổi thế giới của cô theo nhiều cách mà cô khó có thể tưởng tượng–xuất hiện bé Milly. Trời trở lạnh rồi Việc sắp xếp lại công việc mới và niềm vui lẫn niềm sợ hãi của việc làm mẹ là một nỗ lực khá lớn, đặc biệt khi cô chỉ có một mình và rồi khi Anna phát hiện ra bí mật gia đình đã được che giấu từ lâu, các việc xấu xa được phơi bày ra ngoài ánh sáng. Trời trở lạnh rồi. Đột nhiên mọi thứ không như nó vốn có, kể cả trong quá khứ hay hiện tại!. “Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.”  

Những mâu thuẫn gia đình nhẹ nhàng, những tình yêu nhẹ nhàng, những quyết định “nhẹ nhàng” như là sinh một đứa con và lựa chọn công việc của mình – thứ mà với một người phụ nữ là cả cuộc đời trưởng thành của cô ta; lại trở nên hấp dẫn tuyệt đối. Hãy tin rằng bạn sẽ muốn trở thành mẹ của cô bé Milly – chủ thể của tình yêu mẫu mực nhất của một “single mom” như Anna. Và rồi thì một lựa chọn nhẹ nhàng, như Jamie chẳng hạn – sẽ là tất cả những gì tốt đẹp nhất để có thể đem lại hạnh phúc

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!