Vô Tận Thần Công
Vô Tận Thần Công

Vô Tận Thần Công

Tác giả: Linh Ẩn Hồ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
848 Số chương 25354 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vô Tận Thần Công

“Vô Tận Thần Công” của tác giả Linh Ẩn Hồ là một trong những bộ truyện thuộc thể loại tiên hiệp, cổ đại được các bạn đọc giả yêu thích và đón nhận.

Truyện kể về nhân vật chính Dương Thạc – là thứ tử của Trấn Quốc Công phủ. Mặc dù mang danh là tử phụ của một gia tộc quyền quý, nhưng địa vị của hắn ở đây chỉ hơn bọn nô bộc một chút. Nếu như có tiềm năng về võ đạo thì địa vị của hắn sẽ được thăng hạng, có khi còn vượt qua cả con trai trưởng.

Nhưng từ lúc sáu tuổi, hắn đã bộc lộ một cậu thanh niên không có một chút tư chất võ đạo với đai “Hạ Hạ Đẳng”. Dù đã trải qua tám năm luyện tập và rèn luyện tôi thể sau đó, thì mức độ của hắn cũng chỉ dừng lại ở tôi thể sơ giai thấp nhất. Chính vì thế, hắn luôn bị anh chị em khinh thường, thậm chí phụ thân còn xem hắn như một phế vật. Nhưng tất cả hắn đều có thể chịu đựng được, cho đến khi Tiểu Địch – thị nữ thân cận nhất của hắn, là người chăm sóc và hầu hạ hắn từ nhỏ sau cái chết của mẹ đẻ Dương Thạc, bị mẹ cả quyết định bán vào Ngọc Mạt Lâu. Hắn cảm thấy vô cùng bất lực vì không thể cứu người hắn cảm thấy thân nhất. Cho đến một hôm, hắn phát hiện ra đạt tới võ sư đẳng cấp sẽ có địa vị trong gia tộc, được mọi người kính nể và đặc biệt là có thể cứu Tiểu Địch. Từ đó, hắn ra sức tập luyện bắt đầu cuộc hành trình đạt được đẳng cấp trong võ đạo.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!