Vợ Ơi Là Vợ!
Vợ Ơi Là Vợ!

Vợ Ơi Là Vợ!

Tác giả: ZuzuLinh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 1053 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vợ Ơi Là Vợ!

“Vợ Ơi Là Vợ” kể về hành trình đến với nhau trong vài ngày ngắn ngủi và cuộc sống sau khi về chung một nhà của cặp vợ chồng đặc biệt Khả Vy và Lạc Thiên. Một người coi việc cưới vợ là chuyện có cũng được không có cũng không sao, một người ngơ ngơ ngác ngác từ một đứa trẻ mồ côi như thế nào liền trở thành thiếu phu nhân trong một gia đình giàu có.

Lạc Thiên là thiếu gia của nhà họ Cao giàu có, quyền thế. Giống như nhiều cô cậu thiếu gia tiểu thư con nhà giàu khác, Lạc Thiên là một kẻ phong lưu, phóng khoáng, ăn chơi đủ kiểu. Ông bà Cao thấy con trai mình không còn cách nào dạy bảo nữa liền tìm kiếm cho anh một người vợ thích hợp, từ đó cũng thực hiện mục tiêu bí mật của họ. Lạc Thiên không có hứng thú với việc lấy vợ nên phó mặc mọi chuyện cho cha mẹ sắp đặt.

Mười tám tuổi, Khả Vy đã kết thúc mười tám năm cuộc đời của mình ở trong cô nhi viện. Phần đời đó đối với đích thực là một khoảng thời gian mờ nhạt. Hiện tại, cô phải tự lo cho bản thân mình, tự lo cho tương lai phía trước của mình. Mà lấy chồng là ngã rẽ bất ngờ cô chưa từng nghĩ tới.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!