Vào trong hoang dã
Vào trong hoang dã

Vào trong hoang dã

Tác giả: Erin Hunter
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 1666 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Vào trong hoang dã

“Vào Trong Hoang Dã” là tác phẩm truyện phiêu lưu kì thú được sáng tác bởi tác giả Jon Krakauer,  không chỉ là một nhà báo tài năng mà còn là một tay leo núi cự phách.

Các tác phẩm tạo nên tên tuổi của Jon Krakauer phần lớn đều liên quan đến leo núi hoặc các hoạt động khám phá thiên nhiên hoang dã đầy mạo hiểm, khó khăn. Với giọng văn đầy cảm xúc nhưng cũng không kém phần táo bạo, qua các tác phẩm của mình, Krakauer đã đem đến cho độc giả những trải nghiệm chân thực và bi tráng về thiên nhiên và số phận con người trước sự hùng vĩ của tạo hoá.

“Vào Trong Hoang Dã” là tiếng lòng tận sâu thẳm trong ý chí của mỗi người. Vì sao ư? Vì do cuộc sống quá bộn bề, quá nhiều những mối lo. Người ta tìm đến “Vào Trong Hoang Dã” như được khao khát khát vọng của mình, để được tìm đến sự tự do chân ái qua những chuyến phiêu lưu, thử thách bản thân. 

Vứt bỏ mọi nghĩa vụ, coi khinh mọi luật lệ, đứng về phía ngược lại với sự áp đặt và dính mắc, Chris McCandles quyết tâm đi vào miền hoang dã với một tiếng gọi mãnh liệt bên trong tâm hồn. Chuyện này giống như cuộc tái sinh của chàng trai trẻ để đến với một thế giới mới – thế giới không hề có sự can thiệp của nền văn minh, không hề có một bóng người, ngoại trừ chính cậu

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!