Tưởng Tuệ Nghi
Tưởng Tuệ Nghi

Tưởng Tuệ Nghi

Tác giả: Nhan Huyết
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 4228 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tưởng Tuệ Nghi, một cô thiếu nữ đôi mươi đang có trong tay một cuộc đời như mơ, hạnh phúc, vật chất, tinh thần đều viên mãn. Trong nhà nàng được cưng chiều nhất, hết được gia gia tổ mẫu hết mực yêu thương lại đến phụ mẫu huynh trưởng vạn sự chiều chuộng.

Nổi tiếng đẹp người đẹp cả nết, khuynh thành, diễm lệ, đài các đủ cả, thêm cả thấu hiểu lễ nghĩa, người người yêu chuộng.

Những tưởng hạnh phúc vẹn đầy, vô lo vô nghĩ đi đến cuối đời, ai ngờ đâu vào ngày mừng thọ của gia gia nàng, tổ mẫu lại nổi lên một nhã ý tìm phu cho Tuệ Nghị. Nàng được hẹn gả cho đích tưởng tử đại gia tộc thương gia giàu có nhất bậc kinh thành, Trình Tư Thành.

Cả cuộc sống của Tuệ Nghi lúc này hoàn toàn bị đảo lộn. Còn đâu những ngày tháng tại gia vui vẻ hạnh phúc tại Tưởng gia, bao nhiêu đau thương bắt đầu dồn dập tìm đến nàng khi về sinh sống tại Trình gia.

Bị bao nhiêu đố kị, ghen ghét, bị dắp tâm tàn ác của những kẻ không có tính người ở Trình gia hãm hại. Thoạt đầu nàng chỉ nhẫn nhịn, âm thầm quan sát, nhưng khi nàng mang thai kế mẫu của chồng lo lắng nàng sẽ sinh hạ đích trưởng tôn thành kế thừa toàn bộ gia sản bèn bày kế hãm hại, giết chết đứa con đầu lòng của nàng.

Không thể nhân nhịn thêm, bao nhiêu mưu kể đa đoan quỷ quyệt nàng đã học hỏi đựo từ bọn chúng, nàng phải đáp trả lại từng người, từng người một, không thể xót một ai...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!