Tuổi Thơ Dữ Dội
Tuổi Thơ Dữ Dội

Tuổi Thơ Dữ Dội

Tác giả: Phùng Quán
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 5987 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tuổi Thơ Dữ Dội

“Tuổi Thơ Dữ Dội” không phải là một cuốn sách ngôn tình hấp dẫn người đọc bằng những câu chuyện tình yêu cảm động cũng không phải là một tác phẩm trinh thám gay cấn, hồi hộp. Đây chỉ là một cuốn sách đơn giản viết về cuộc sống chiến đấu và sự hi sinh của những thiếu niên 13, 14 tuổi nhưng lại để lại vô vàn những cảm xúc trong chúng ta.

Thời kỳ chiến tranh đã lấy đi của con người rất nhiều thứ, lấy đi cả những quãng thời gian bình yên, hạnh phúc của những đứa trẻ. Nhưng vì Tổ quốc, vì quê hương, những đứa trẻ ấy vẫn anh dũng đứng lên, dùng toàn bộ sức mạnh thanh xuân của mình để góp phần tìm lại độc lập dân tộc. Tuổi thơ của chúng quả thực là một “tuổi thơ dữ dội”.

Từng câu chuyện của từng đứa trẻ trong thời chiến tranh đều hiện lên qua ngòi bút của tác giả rất tuyệt với và ấn tượng. Những đứa trẻ đến với cách mạng rất sớm, rất tự nhiên nhưng cũng rất cảm động. Hoàn cảnh đưa đẩy khiến chúng từ những đứa trẻ trở thành những anh hùng dũng cảm, mạnh mẽ.

“Tuổi Thơ Dữ Dội” thực sự là một tác phẩm có giá trị cao cả và chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa đáng để chúng ta đọc và suy ngẫm.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!