Tu Chân Thế Giới
Tu Chân Thế Giới

Tu Chân Thế Giới

Tác giả: Phương Tưởng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
914 Số chương 40425 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là một fan trung thành củatiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc thì nhất định không thể bỏ qua tác phẩm đã từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng - “Tu Chân Thế Giới” của nhà văn Phương Tưởng.

Phương Tưởng tên thật là Trần Ngải Dương, là một tác giả mạng người Trung Quốc nổi tiếng về thể loại võ hiệp. Tuy tốt nghiệp Đại học hàng không thế nhưng anh lại theo đuổi con đường sáng tác văn học. Cho đến này anh đã cho ra mắt nhiều tác phẩm nổi tiếng trên văn đàn võ hiệp, với những đóng góp đó, anh đã được vinh danh lên bảng Tác gia Phú hào và nằm trong Top 100 Đại thần văn học Trung Quốc.

“Tu Chân Thế Giới” là một trong những sáng tác mà anh vô cùng tâm đắc.

Cuốn sách xoay quanh cuộc sống của Tả Mạc, một cậu bé từ nhỏ đã gặp nhiều biến cố. Cậu ta bị mất trí nhớ, và hơn nữa dung mạo của cậu đã bị ai đó phá hoại, thay vào đó là một gương mặt vô hồn, đờ đẫn. May mắn thay, hắn được chưởng môn Vô Không kiếm nhặt về nuôi và nhận làm đệ tử. Sau khi được nhận nuôi trong môn phái Vô không kiếm bé nhỏ, hắn nhận được tình yêu thương từ mọi người và ngày ngày cần mẫn thực hiện công việc chính là trồng linh cốc.

Nếu xét về năng lực, trong nhiều ngoại môn đệ tử thì chỉ có Tả Mạc luyện được Vân Vũ quyết nhờ thiên phú về ngũ hành của mình. Thế nhưng, việc mất trí nhớ đã gây ra không ít khó khăn cho hắn. Lúc này, hắn chỉ có một mong ước duy nhất là trở thành một vị Linh thực phu. Mong ước của hắn tưởng chừng như xa vời nhưng một ngày lại trở thành sự thật, đó là khi trong một lần đi trừ sâu cho ruộng linh cốc, hắn bị một hạt Bồ Công Anh yêu quái chiếm lấy thức hải.

Từ đó, hắn bỗng chốc đổi đời, trở thành một Linh thực phu thực thụ, sau này dần trở thành nội môn đệ tử. Vốn dĩ không có thiên phú về tu kiếm nhưng nhờ Bồ yêu hướng dẫn, hắn đã sớm tu luyện thành chính quả. Hắn vẫn luôn mong muốn một ngày bản thân am hiểu các loại kiếm pháp để kiếm được nhiều tiền, sống sung sướng và hơn hết tìm lại được trí nhớ của mình.

Thế nhưng, khi vai vế của Tả Mạc trong môn phái càng tăng lên cũng là lúc hắn nhận ra được thân phận thật sự của mình…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!