Truyện cổ Andersen
Truyện cổ Andersen

Truyện cổ Andersen

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 2217 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Andersen là một nhà văn nổi tiếng người Đan Mạch chuyên viết về truyện thiếu nhi. Những câu chuyện của ông đã trở thành các tác phẩm kinh điển vượt thời đại. Nói đến truyện cổ tích thì chúng ta không thể không nhắc đến ông, bởi các câu chuyện của ông đã là bức tường thành vĩ đại của văn học.

Tuyển tập những câu chuyện cổ tích của ông trong “Truyện Cổ Andersen” sẽ là những món quà tinh thần ý nghĩa đến bạn đọc. Tập sách là những câu chuyện cổ tích hư ảo nhưng mang nhiều yếu tố đời thực, sâu sắc.

Khi đọc cuốn sách, chúng ta có thể thấy được cách viết đặc sắc và ý nghĩa của tác giả. Đa phần những câu chuyện của ông đều không giống những câu chuyện cổ tích khác khi chúng thường khép lại bằng một cái kết khá buồn với mỗi nhân vật của truyện. Cũng bởi vậy mà giá trị của “Truyện Cổ Andersen” vẫn luôn ở một vị trí cao trong lòng bạn đọc. Những bạn nhỏ khi đọc cuốn sách này cũng phần nào hình thành được lối suy nghĩ trưởng thành và sâu sắc hơn về cuộc sống .

Cuốn sách đã mở ra một thế giới kì diệu, đẹp đẽ về các nàng tiên,  những nàng công chúa, hoàng tử nhưng cũng thật ý nghĩa khi phản ánh đúng được thực tại phũ phàng của cuộc sống con người. Cùng với “Truyện Cổ Grim”, cuốn sách là một trong những truyện cổ hay nhất của thời đại mà mỗi người nên đọc ít nhất một lần.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!