Trước ngày sinh nở
Trước ngày sinh nở

Trước ngày sinh nở

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 110 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện ngắn Trước Ngày Sinh Nở

“Trước Ngày Sinh Nở” là một câu chuyện ngắn cảm động, ý nghĩa viết về một người phụ nữ mang thai. Đứa con trong bụng chị ngày một lớn dần. Thế rồi, trước ngày sinh, chị đã quyết định một việc mà chị cũng không biết đó là đúng hay sai.

Chị và anh Hoàng đã từng có một khoảng thời gian ở bên cạnh nhau. Sau khi anh rời đi, anh để lại cho chị một đứa con khiến chị vô cùng căm phẫn và thù hận. Chị không ghét bỏ đứa trẻ vì nó vô tội nhưng chị hận Hoàng, người đàn ông đã lấy đi tình cảm của chị nhưng lại không cho chị một gia đình êm ấm. Cũng phải, vì Hoàng đã có vợ con, đã có một gia đình khác rồi. Lúc Hoàng đi, chị đã quyết định sẽ tự nuôi đứa trẻ, sẽ chăm sóc nó và xóa sạch mọi ký ức về bố của nó. Nhưng khi cái thai lớn dần, nỗi căm hận trong lòng chị như nguôi đi và nỗi nhớ về Hoàng lại nhiều hơn.

Trước ngày sinh khoảng mươi ngày, chị đã đi tìm Hoàng ở chính cái vùng núi ấy. Chị sẽ tìm cha cho con chị. Chị đã đến nhà của Hoàng rồi nhưng chị lại không thể gặp Hoàng. Đến cuối cùng, cả đứa trẻ là mối liên kết giữa chị và Hoàng cũng không còn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!