Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long
Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
584 Số chương 7511 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

“Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long” viết về cuộc đời sau khi trọng sinh của nhân vật chính. Với một thân phận mới nhưng năng lực và trí tuệ cũ, liệu chàng trai trong câu chuyện sẽ thực hiện được những điều trong mong muốn trước đó của mình.

Hắn kiếp trước là một đệ nhất cao thủ không ai sánh bằng. Nhưng đáng tiếc, hắn lại chết trong tay chính chiến hữu mà hắn tin tưởng. Hắn cứ ngỡ mình sẽ đi đầu thai vào một kiếp người mới nhưng khi mở mắt ra lại phát hiện mình đã trọng sinh vào một thân thể mới. Hắn đã không còn mang cái tên Ảnh Tử quen thuộc nữa mà đã mang một cái tên mới là Tiêu Thu Phong, một đứa con phá gia chi tử của Phong Chính tập đoàn nhưng vẫn được người mẹ hết mực yêu thương, chiều chuộng. Sau khi tỉnh lại, hắn biết mình đang ở trong hoàn cảnh nào nên đã thuận theo mọi thứ để có thể quen với thế giới mới này.

Tại đây, Tiêu Thu Phong hắn đã dùng trí tuệ, sự không khéo và võ công của mình để quyết tâm trả thù. Những câu chuyện hấp dẫn và đầy gay cấn cũng liên tục xảy ra. Liệu hắn có thể xử lý tất cả mọi chuyện và hoàn thành được mong muốn trả thù của mình?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!