Trò Chơi Tình Yêu
Trò Chơi Tình Yêu

Trò Chơi Tình Yêu

Tác giả: lolembangia
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
82 Số chương 7089 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nhiều người vẫn so sánh tình yêu như một trò chơi. Nếu người nào thắng thì sẽ có được tình yêu đích thực của đời mình nhưng nếu người nào thua thì mãi mãi chỉ quanh quẩn trong cái vòng tròn ngắn ngủi của tình duyên.

Cuốn sách “Trò Chơi Tình Yêu” sẽ đưa bạn vào một thế giới mà ở đó, tình yêu là một trò chơi mang ý nghĩa quan trọng.

Ba cô gái với ba tính cách khác nhau Kyo, Joe, Ariel trong một lần vô tình đã bị cuốn vào một trò chơi mang tên “trò chơi tình yêu”. Ở đây, ba cô gái sẽ gặp được ba chàng trai khác nhau cũng có số phận giống như các cô gái. Hai bên nhân vật nam nữ đều muốn tìm hiểu ý nghĩa đích thực của tình yêu nên đã đến với nhau. Với mỗi một cặp nhân vật, họ sẽ trải qua những tình huống riêng, có cả hạnh phúc, ngọt ngào và cay đắng. Từ đó, mỗi người sẽ rút ra được bài học tình yêu cho riêng mình và thấy tình yêu bằng những cái nhìn khác nhau, những màu sắc khác nhau.

Để rồi, đến cuối cùng, họ sẽ có những quyết định cho lối đi tình yêu của mình. Nội dung truyện thực sự mới mẻ và đem lại sức lôi cuốn, hấp dẫn đối với bạn đọc. Từ đó, người đọc cũng có thể nhận ra được những ý nghĩa nhất định của tình yêu và những vấn đề cần tránh khi yêu nhau.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!