Trên sông tình thương
Trên sông tình thương

Trên sông tình thương

Tác giả: Duyên Anh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 61 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trên sông tình thương

“Trên sông tình thương” là câu chuyện ngắn đầy cảm động và mang một ý nghĩa sâu sắc giữa tình thầy trò vùng sông nước. Tác phẩm được tác giả Duyên Anh sáng tác.

Thầy Linh là một người giáo viên trẻ được sự giới thiệu của một người bạn nơi dạy ở H.H, dù biết nơi này nổi tiếng có nhiều giặc cỏ giết người không gớm tay nhưng với hoàn cảnh của anh lúc đó, nghèo rác, khó khăn nên anh cũng chẳng buồn mà từ chối nữa.

Sau hai tháng dạy học nơi một ngôi trường nhỏ, anh đã nhanh chóng kết thân được với tất cả các em, những đứa trẻ côi cút nghèo khó nơi đây. Một buổi nọ, Bồn, một cậu học trò da đen khỏe khoắn đến nói chuyện với anh rằng nhờ anh chúng mới không bị người ta khám, mà anh bênh chúng nhiều quá. Linh hiểu hoàn cảnh của Bồn, anh hứa với nó sẽ cho nó trọn tiền học phí khi anh còn dạy ở H.H, nó vui sướng vô cùng. Quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên thân thiết hơn.

Rồi đến một ngày Bồn nghe được tin thầy Linh sắp bị người ta bắt, nó vội báo cho thầy. Không còn đợi thêm gì nữa, nó đưa thầy bỏ trốn, vậy vì sao thầy Linh bị bắt? Liệu Bồn có bảo vệ được Linh?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!