Trên Dưới Sư Môn Đều Không Đúng
Trên Dưới Sư Môn Đều Không Đúng

Trên Dưới Sư Môn Đều Không Đúng

Tác giả: Vọng Tam Sơn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
105 Số chương 431 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Trên Dưới Sư Môn Đều Không Đúng

Vốn dĩ chỉ được xem là viên đá thô, làm sao có thể mong một ngày mình được nâng niu như ngọc!

Chuyện kể rằng kiếp trước, Bùi Vân Thư vì tranh chấp với tiểu sư đệ nên bị sư phụ giam cầm chỉ trong vỏn vẹn một mảnh sân nhỏ. Y chôn vùi tuổi trẻ của mình trong đó suốt ròng rã mười hai năm trời, cho đến một ngày hai chân gãy đi thì niềm vui nhỏ bé cuối cùng là ra ngoài ngắm nhìn cây cỏ của y cũng không thể thực hiện. Cuộc sống vô vị như thế của Bùi Vân Thư cuối cùng cũng kết thúc vào một ngày ảm đạm, tại nơi mà ánh mặt trời cũng không thể chiếu tới…

Kiếp này, Bùi Vân Thư sống lại ở sư môn, nơi mà kiếp trước y bị xa lánh ruồng bỏ. Y định bụng rằng sẽ dứt áo ra đi đến xứ phồn hoa bởi vì y nghĩ rằng ở lại có khi chỉ là cái gai trong mắt sư đệ. Tuy nhiên khác với tưởng tượng của y, tất thảy những kẻ trong sư môn đều thay đổi thái độ, một mực muốn giữ y ở lại. Dù Bùi Vân Thư có quả quyết như thế nào, họ vẫn níu kéo y như thể muốn gìn giữ một món bảo vật vô giá.

Rốt cuộc vì cớ sự gì mà khiến ngần ấy con người cư xử một cách khác lạ đối với y như thế? Mời quý độc giả cùng theo dõi hồi sau sẽ rõ!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!