Tranh Thiên Hạ
Tranh Thiên Hạ

Tranh Thiên Hạ

Tác giả: Khuynh Linh Nguyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
56 Số chương 5519 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Một Bạch Phong Tịch - thiếu nữ mang danh “tố y tuyết nguyệt, phong hoa tuyệt thế” với dáng điệu tùy hứng cùng võ công tái thế khiến bất cứ ai trong thiên hạ cũng phải nể phục.

Một Hắc Phong Tức là kỳ phùng địch thủ và cũng là thân hữu với Bạch Phong Tịch trong suốt 10 năm trời. Chàng có tác phong ung dung, tấm long nhân nghĩa khiến toàn dân ngưỡng mộ.

Một Thế Tử nước Hoàng – Hoàng Triều – có xuất thân cao quý, tài năng xuất chúng nên luôn xuất hiện với dáng vẻ oai phong, kiêu ngạo. 

Một Thiên nhân đệ nhất công tử Ngọc Vô Duyên được thiên hạ truyền tụng với danh xưng “Phong vũ thiên san Ngọc độc hành, thiên hạ khuynh tâm thán Vô Duyên”. Chàng có tâm long từ bi đức độ, khí phách thanh cao khó ai sánh bằng.

Một đệ nhất mỹ nhân công chúa nước Hoa – Hoa Thuần Nhiên dung nhan tuyệt sắc, trí tuệ hơn người. Một công chúa tài hoa nước Bạch Phong – Phong Tích Vân tuy mỏng manh yếu đuối nhưng lại mạnh về sáng chế võ công. thế tử bí ẩn nước Hắc Phong – Phong Lan Tức tuy ít khi xuất hiện nhưng lại tạo được niềm tin của nhân dân.

Bảy con người bọn họ đều nổi bật lên với tính cách của những “thiên nhân”. Thế nhưng khi loạn lạc ập đến, họ có còn là chính mình hay bị nhấn chìm giữa yêu và hận?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!