Tổng Tài, Ăn Trước Yêu Sau
Tổng Tài, Ăn Trước Yêu Sau

Tổng Tài, Ăn Trước Yêu Sau

Tác giả: Phong Tư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
108 Số chương 10310 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tổng Tài, Ăn Trước Yêu Sau” là một câu chuyện ngôn tình khá hay và cảm động. Chuyện tình cảm vừa ngọt ngào vừa day dứt của cặp đôi nhân vật chính để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho bạn đọc 

Cô bị người khác lừa và biến thành một món quà đem tặng cho anh. Và tất nhiên, đêm hôm đó, cô từ một người con gái đã trở thành một người phụ nữ thực sự. Cô không biết bất cứ một thông tin gì về anh, cũng không hề quen biết anh một chút nào. Vậy mà vì cha, cô đã phải kí một bản khế ước với anh.

Ở bên cạnh anh, cô dường như đã quen, trở thành một người không thể thiếu. Ban ngày, cô là một thư kí nhanh nhẹn của anh. Ban đêm, cô lại là người tình của anh. Và cô thật sự không thích điều này xảy ra mãi như vậy. Nhưng rồi, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cô và anh đã dần nảy sinh tình cảm với nhau. Biết là vậy, nhưng không ai chịu thừa nhận tình cảm của mình. Bước qua một đoạn đường đầy nước mắt và đau khổ, cuối cùng, hai người cũng đã yêu nhau. Thế nhưng, những sóng gió của tình yêu thực chất chỉ mới bắt đầu. Tình cảm của họ cần có sự tôi luyện, có những chông gai. Nếu họ không thể vượt qua được thì họ chắc chắn không thể dành cho nhau. 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!