Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi
Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi

Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
120 Số chương 196 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi” là một truyện ngôn tình có nội dung hấp dẫn. Nếu là một người yêu thích ngôn tình hiện đại, đây sẽ là câu chuyện mà bạn không nên bỏ qua.

Cô- Vu Thiện không muốn mình gả cho một người đàn ông khát máu, một tên ác ma tàn khốc. Hơn nữa, cô không hề có tình cảm với anh. Vậy mà cha cô lại nhẫn tâm đem cô dâng hiến cho tên xấu xa nào đó.

Ở độ tuổi thiếu nữ xinh đẹp, cô đã bước chân vào một con đường tăm tối, đáng sợ. Mà anh lại là người duy nhất có thể soi sáng cho cô trên con đường đó. Cô không hề biết anh thậm chí chưa từng gặp anh bao giờ. Nhưng anh thì đã biết cô từ nhiều năm trước, chứng kiến rất nhiều biến cô của cuộc đời cô. Khi cô đã ở bên cạnh mình rồi, anh chỉ muốn níu giữ cô ở bên mình mãi mãi. Trước mặt cô, anh có thể là một người xấu, bởi anh không biết yêu thương cô sao cho đúng đắn, sao cho hoàn hảo. Còn cô lại luôn cảm thấy anh là con người đáng sợ. Cuộc sống của cô từ khi gặp anh đã bị đảo lộn hoàn toàn. Cô muốn trốn khỏi anh, biến mất khỏi tầm nhìn của anh. Khi cô đã biến mất thật sự, anh đã vô cùng tức giận, hung hăng đi tìm cô khắp nơi. Và cô thì chỉ muốn trốn chạy anh mãi mãi.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!