Tội Lỗi Không Chứng Cứ
Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Tội Lỗi Không Chứng Cứ

Tác giả: Tử Kim Trần
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
70 Số chương 9360 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu là fan của thể loại trinh thám Trung Quốc, chắc chắc bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách “Tội lỗi không chứng cứ” của tác giả Tử Kim Trần. Tử Kim Trần là một nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc.

Với cách hành văn súc tích, logic và những tình tiết suy luận độc đáo, những tác phẩm của ông đã tạo nên những tiếng vang lớn trong giới văn học trinh thám lúc bấy giờ.

Ông đã vinh dự đoạt hai giải thưởng “10 tác giả xuất sắc nhất” và “10 tác phẩm xuất sắc nhất” năm 2012.

Và trong số đó, góp phần làm nên tên tuổi của ông không thể không nhắc đến tác phẩm “Tội lỗi không chứng cứ”.

Trong những năm trở lại đây, ở thành phố Hàng xảy ra nhiều vụ án mạng liên tiếp. Điểm trùng hợp là tất cả vụ án đó đều không để lại bất cứ manh mối gì, chỉ có một vật chứng duy nhất là tờ giấy ghi 4 chữ “Hãy đến bắt ta”.

Giới cảnh sát vô cùng đau đầu, việc truy tìm thủ phạm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc công khai khiêu khích của thủ phạm gây nên một làn sóng phẫn nộ lớn trong giới lãnh đạo cấp cao, họ ráo riết đi tìm lời giải, nhưng 4 lần lên kế hoạch điều tra là 4 lần thất bại, danh tính của thủ phạm vẫn mãi là một bí ẩn.

Thế nhưng, đến vụ án thứ 5 thì có chút khác biệt. Chu Tuệ Như là chủ một quán mì nhỏ ở thành phố Hàng, quán của cô gặp rắc rối kể từ khi tên lưu manh xuất hiện. Hắn quấy phá và cản trở việc buôn bán của cô. Cho đến một ngày, vì không chịu đựng nổi, cô và anh bạn của mình – Quách Vũ đã lỡ tay ngộ sát hắn ta.

Họ vô cùng hoang mang và hoảng sợ, ngay trong tình thế phân vân nên tự thú hay bỏ trốn đó, thì tên hung thủ giết người hàng loạt xuất hiện… Hắn tiếp tay cho Chu Tuệ Như tạo hiện trường giả để thoát tội, và như những kinh nghiệm qua mặt cảnh sát lâu nay, hắn lại một lần nữa thành công.

Một tội ác nữa lại diễn ra và không có bất kì chứng cứ gì.

Thế nhưng tại sao hắn lại sàng giúp đỡ hai người xa lạ? Liệu có một mưu tính nào đang được ấp ủ trong vụ án đó? Cùng theo dõi diễn biến của “Tội lỗi không chứng cứ” để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!