Tình Yêu Sai Trái
Tình Yêu Sai Trái

Tình Yêu Sai Trái

Tác giả: Vân Yên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1187 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 Tình yêu là thứ không phải lúc nào ta cũng nắm chắc được. Với những con người có tình yêu đi lên từ tăm tối thì quá trình đó quả thực là một quá trình gian nan, trải đầy đau khổ. Chu Nguyệt Lý trong truyện “Tình Yêu Sai Trái” đã có một tình yêu như vậy. 

Nội dung “Tình Yêu Sai Trái” kể về cô gái Chu Nguyệt Lý.

Cô có hôn ước với một vị tổng giám đốc – người đã yêu thương cô và chăm sóc cho cô. Tưởng như cô đã có một cuộc sống và tình yêu viên mãn thì người đàn ông kì lạ nào đó đã xuất hiện trong cuộc đời cô, cướp đi của cô những thứ trân quý nhất. Là thư kí, đồng thời cũng là vị hôn phu của tổng giám đốc, vậy mà cô vẫn luôn nhớ tới hắn. Liệu cô đã yêu hắn rồi chăng?

“Mỗi lần bị đôi mắt ấy nhìn chăm chú, cô liền cảm thấy linh hồn của mình như bị hút vào cặp đồng tử ma mị kia, cái gì mà bình tĩnh, cái gì mà đạo đức, tất cả đều bị ném lên chín tầng mây rồi”. 

Có lẽ, chính đôi mắt ấy đã thu hút sự chú ý của cô. Chính đôi mắt ấy đã dẫn dắt cô đi vào bóng tối mờ ảo với hắn. Một người cô không hề quen biết trước đó, vậy mà lại trở nên quen thuộc đối với cô. Vì hắn mà cô đã phản bội người mà cô cho rằng sẽ cùng cô đi đến hết cuộc đời. Từ khi gặp hắn, đường đời của cô đã có một ngã rẽ khác rồi.Tình yêu của cô dành cho hắn có hẳn là đúng đắn? 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!