Tình yêu dịu dàng
Tình yêu dịu dàng

Tình yêu dịu dàng

Tác giả: Hoàng Thu Dung
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 1653 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết Tình Yêu Dịu Dàng

“Tình Yêu Dịu Dàng” là một bộ tiểu thuyết tình yêu vô cùng hấp dẫn của tác giả Hoàng Thu Dung. Truyện kể về mối tình của cô gái Phượng Quỳnh và chàng trai Dương.

Quỳnh và mẹ làm giúp việc cho một gia đình giàu có. Cô không nhớ mình đã theo mẹ về ở gia đình ấy từ khi nào nhưng từ lúc có nhận thức đến bây giờ, cô và mẹ vẫn luôn có một cuộc sống yên ổn và đầy đủ. Quỳnh sống không thiếu thứ gì vì lương của mẹ rất cao. Cô còn có cậu chủ Quốc bảo vệ. Khi cô ra ngoài, đâu ai biết cô là người giúp việc cho một gia đình giàu có đâu. Bởi trong những cuộc vui với bạn bè, cô luôn có đủ tiền để tham gia.

Sống gần gũi với gia đình cậu chủ lâu năm, Quỳnh dần có cảm tình với cậu chủ. Nhưng cô lại không dám bày tỏ vì sợ thân phận của mình. Còn về phía cậu chủ, cô cũng không biết được cậu đang nghĩ gì. Trước mặt người người khác, hai người vẫn luôn giữ mối quan hệ chủ tớ cách biệt.

Quỳnh gặp Dương vào một buổi tiệc của Quốc tổ chức với bạn bè. Dương là bạn của Quốc, một người con trai ga lăng và tử tế. Lần đầu tiên nhìn thấy Quỳnh, anh đã có thiện cảm rất tốt với cô. Tuy nhiên, vì là người ít nói nên Quỳnh cũng không mấy để ý đến Dương…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!