Tình Toả Thâm Cung
Tình Toả Thâm Cung

Tình Toả Thâm Cung

Tác giả: Khuyết Danh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 1913 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tình Tỏa Thâm Cung

“Tình Tỏa Thâm Cung” là một câu chuyện ngược tâm kể về mối tình ngang trái của Hiên Viên Kính và Trần Danh Thu. Mối tình của họ đan xen giữa tình yêu và hận thù, giữa sự đau khổ và dằn vặt. Yêu không được, hận không xong, duyên số của hai người đến cuối cùng sẽ kết thúc như thế nào?

Diệu Vương triều sau mười năm thất thủ cuối cùng đã rơi vào tay của Hiên Viên Kính. Khép lại một triều đại, kỷ nguyên Khánh Vương triều bắt đầu, Hiên Viên Kính cũng trở thành Khánh Vương triều Đại đế. Một thời huy hoàng của tộc Trần thị đã vĩnh viễn đi vào quá khứ, Tứ Vương gia Trần Danh Thu cũng đã mất đi con người cao cao tại thượng của mình. Nhưng tại sao Hiên Viên Kính vẫn giữ y lại, vẫn muốn tra tấn, lăng nhục y. 

Hắn nói hắn có thể cho y tất cả, bao gồm cả thiên hạ đã từng của Trần gia, chỉ cần y mở miệng với hắn. Nhưng tại sao y vẫn không thể nói được thành lời. Y hận hắn, hắn cũng hận y, rõ ràng có thể nhanh chóng giải quyết thù hận với nhau một cách dễ dàng. Nhưng giữa hai người còn tồn tại một thứ tình cảm đặc biệt khác khiến mối thù hận này càng rắc rối hơn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!