Tinh Thần Biến -Tập 3
Tinh Thần Biến -Tập 3

Tinh Thần Biến -Tập 3

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
113 Số chương 5668 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện kiếm hiệp Tinh thần biến - tập 3

“Tinh Thần Biến” là một bộ truyện tiên kiếm, võ hiệp vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Đồng hành cũng nhân vật chính Tần Vũ, độc giả sẽ khám phá được một bức tranh về thế giới võ hiệp hoành tráng trong truyện.

Trải qua không ít khó khăn, gian khó, Tần Vũ cuối cùng cũng đã tu luyện thành công được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ. Sau cùng, vượt qua nhiều màn tranh đấu, với sự giúp đỡ của Lôi Mông, Tần Vũ đã tạo nên được Tần Mông của riêng mình.

Trong tập 3 của “Tinh Thần Biến”, chúng ta sẽ theo dõi hành trình đến Thần giới của Tần Vũ. Cốt truyện tiếp tục với diễn biến bất ngờ, kịch tính và đầy ấn tượng. Liệu ở phần này, Tần Vũ có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình để đến cuối cùng đạt được điều mình mong muốn?

“Thần giới là một thế giới lục địa rộng lớn vô cùng. Thần giới từ lúc sinh ra đến nay, đã trải qua gần một ức hai ngàn vạn ức năm. Từ lúc thần giới được sinh ra cho tới bây giờ, từng có không ít thế lực cường thịnh nhất thời, nhưng theo thời gian trôi qua, các thế lực này phần lớn bị tan rã”.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!