Tiểu Thư Cưới Vợ
Tiểu Thư Cưới Vợ

Tiểu Thư Cưới Vợ

Tác giả: Cửu Viên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
290 Số chương 11336 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tiểu Thư Cưới Vợ

“Tiểu Thư Cưới Vợ” kể về nhân vật Kiều Phi Vũ, trong thế giới quyền anh nổi tiếng với danh hiệu “quyền vương”. Tuy nhiên, vì một lần khinh địch, y đã không thể bảo toàn được tính mạng của mình để rồi bất ngờ xuyên không về thế giới cổ đại.

Kiều Phi Vũ tuổi còn trẻ nhưng đã có danh tiếng ít ai sánh bằng. Đối mặt với bao nhiêu đối thủ cũng không hề chùn bước, luôn cố gắng hết mình để giành được thắng lợi. Thế nhưng, ngày hôm ấy khi khế ước sinh tử được ký xong, y lần đầu tiên thất bại trong đau đớn như thế.

Vậy mà sau khi mở mắt ra, y phát hiện mình không chết. Hơn nữa xung quanh còn xuất hiện toàn những con người kỳ lạ. Gì mà bị đánh rồi lại rơi xuống nước, còn thân hình yếu đuối nữa. Y không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Mãi một lúc sau, y mới biết mình đã xuyên không, lại mang một thân phận mới. Trước đó, thân thể này chính là thiếu gia của Vân Dụ sơn trang. Nhưng vì bảo toàn tính mạng, mẫu thân đã bắt y giả trang nữ nhân. Hiện thực này đối với Kiều Phi Vũ thực sự rất đau lòng, một “quyền vương” đầy bản lĩnh ở thời hiện đại khi trở về cổ đại lại phải giả làm nữ nhân.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!