Tiên Luyện Chi Lộ
Tiên Luyện Chi Lộ

Tiên Luyện Chi Lộ

Tác giả: Khoái Xan Điếm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
903 Số chương 21090 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tiên Luyện Chi Lộ

“Tiên Luyện Chi Lộ” của tác giả Khoái Xan Điếm được đánh giá cao về thể loại huyền huyễn, tiên hiệp và được nhiều bạn trẻ đón nhận và yêu thích.

Truyện kể về nhân vật chính Trương Hằng – một trạch nam chính hiệu ở thế giới hiện đại. Hắn là một thanh niên có niềm đam mê với game online và có thể sống chết vì nó. Trong một lần đăng nhập vào game, hắn nhận được một đề nghị trao đổi để lấy được “công pháp cấp nghịch thiên”, nhưng không ngờ cái mà hắn phải hy sinh đó chính là “mạng người”, mà không ai khác chính là mạng của hắn.

Sau khi chết đi và được xuyên không vào thế giới thần bí khác, hồn hắn được nhập vào một đệ tử luyện khí tên Đường Phong. Thời điểm hắn nhập xác chính là lúc Đường Phong đang thực hiện hành vi đồi bại của mình với Yến Vũ Tình – một nữ đệ tử của hắn. Dù chưa bao giờ trải qua tình huống ngang trái này, nhưng với dục vọng thúc giục, hắn đành tiếp tay Đường Phong để hoàn thành cái hành động sai trái.

Sau đó, hắn lần theo trí nhớ của Đường Phong để tìm hiểu về thế giới huyền bí này. Thì ra đây là một thế giới tu tiên đầy nguy hiểm! Trong lúc hoảng loạn, hắn phát hiện mình đang giữ “luyện thiên hóa địa” thu được từ trò chơi, từ đó hắn cảm thấy tự tin và bắt đầu cuộc hành trình tu tiên, khẳng định bản thân mình.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!