Tiền Chuộc Trái Tim
Tiền Chuộc Trái Tim

Tiền Chuộc Trái Tim

Tác giả: Meg Cabot
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 4234 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tiền Chuộc Trái Tim là một câu chuyện tình đầy ắp lãng mạn giữa nàng Finnula Crais và chàng Hugo Fitzstephen. Toàn bộ câu chuyện dựng lên trong bối cảnh một vùng đất châu Âu Trung cổ, nơi có những quán trọ lẩn khuất hiểm nguy,những con đường mòn rập rình thảo khấu, cánh rừngvà mũi tên bay vút thình lìnhcủa các thợ săn, tòa lâu đài đồ sộ với những mối thù hận truyền đời.

Ở vùng đất đó nổi danh một nàng thiếu nữ có mái tóc đỏ rực, chiếc quần da ngỗ nghịch như một cậu thiếu niên, tài săn bắn, tính cách cương trực và lòng can đảm trong mọi tình huống, hiếm người đàn ông nào bì kịp. Là con gái của ông chủ cối xay, cô em trong gia đình có sáu chị em gái, số phận Finnula cũng đã trải qua một bước ngoặt vô cùng đặc biệt. Nhưng trước mắt, cô phải giải quyết một rắc rối to đùng, không hề do mình gây ra: Chị gái của cô sắp sửa có con với một anh chàng hát rong. Họ cần cưới gấp. Vấn đề là khoản hồi môn biết đào đâu ra. Vậy thì Finnula quyết định ra tay: Cô sẽ phải bắt cóc một kẻ giàu có nào đó để kiếm khoản tiền chuộc, làm hồi môn giúp cho người chị nông nổi của mình.

Trớ trêu thay, người nàng bắt lại là một hiệp sĩ can trường, dạn dày kinh nghiệm như chàng, có lẽ không quá khó khăn để thoát khỏi một kẻ bắt cóc. Nhưng chàng vẫn tự nguyện làm tù nhân bất đắc dĩ của mái tóc đỏ kiêu hãnh. Lí do đơn giản thôi: Đôi mắt chàng đã bị vẻ ngoài khác thường kia chiếm hữu. Trái tim chàng đã bị cá tính đặc biệt kia chinh phục. Bằng cách nào chàng bá tước tìm lại tự do cho trái tim? Sẽ ra sao nếu tình thế xoay chuyển, cô gái biến thành bá tước phu nhân, đồng hành và giải cứu chàng trên hành trình gian khó sau này?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!