Thương Thiên
Thương Thiên

Thương Thiên

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
990 Số chương 13646 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thương Thiên

“Thương Thiên” là một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của tác giả Tử Mộc Vạn Quân thuộc thể loại tiên hiệp đan xen tinh thần kiếm hiệp.

Câu chuyện bắt đầu với bối cảnh Minh Tiều vào năm 1634, tại vùng Giang Nam là một trong những nơi phồn vinh cuộc sống chính trị có một cậu bé tên là Lý Nhạc Phàm. Từ nhỏ, hắn đã trở thành đứa mồ côi khi mẹ hắn không thể qua khỏi cơn đau lúc sinh hạ hắn. Cả thế giới của hắn chỉ xoay quanh chốn huyện thành cùng với phụ thân của mình là Lý Đàm. Cha của hắn là một tay săn bắn có tiếng ở địa phương, vì muốn cho Nhạc Phàm tự lập từ nhỏ, ngày nào cha hắn cũng dẫn vào rừng để săn bắn kiếm sống.

Lúc nhỏ, trong một lần đi săn bắn, hắn bị một con Thiết Đầu Xà cắn vào chân xém xuýt nữa mất mạng nếu không có Vạn tiên sinh cứu giúp. Tuy nhiên, chân hắn cũng không thể trở lại linh hoạt như trước, vì thế hắn cố gắng rèn luyện và dồn hết tâm sức của mình để cải thiện kỹ năng. Sau này, với trí óc hơn người cùng nỗ lực không ngừng, hắn trở thành một tay thợ săn cao minh khi chỉ mới 11 tuổi. Có thể nói, Lý Nhạc Phàm là đại diện cho tầng lớp tự lực đi lên. Nếu như các tu đạo khác nhờ vào pháp bảo hay pháp khí để tu luyện thành công, thì Nhạc Phàm chỉ dựa vào năng lực của mình để tự cường.

Câu chuyện tiếp theo diễn biến thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!