Thiều Hoa Vì Quân Gả
Thiều Hoa Vì Quân Gả

Thiều Hoa Vì Quân Gả

Tác giả: Hoa Nhật Phi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
283 Số chương 8705 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thiều Hoa Vì Quân Gả

“Thiều Hoa Vì Quân Gả” là câu chuyện trọng sinh lấy bối cảnh cổ đại kể về hành trình làm lại cuộc đời của nhân vật nữ chính. Kiếp trước, nàng vất vả cả đời chỉ vì những con người không đáng. Kiếp này, nàng đã hiểu được, rằng bản thân mình mới là quan trọng nhất, đáng quan tâm nhất.

Tiết Thần là nữ chính của truyện. Từ khi sinh ra cho tới lúc trưởng thành, lấy được một bậc trượng phu, cuộc đời nàng đích thực chưa bao giờ được bình thản, hạnh phúc. Nàng đã tốn quá nhiều tâm sức, chịu đựng quá nhiều đau khổ. Gia đình nàng tan vỡ từ khi phụ thân lấy người mới. Thế rồi, khi nàng trưởng thành lại bị bọn họ tính kế gả cho người mà nàng không thương. Về nhà chồng, nàng luôn nhẫn nhịn, chăm chỉ làm việc vậy mà đổi lại chẳng được một lời khen. Cuộc sống của nàng ngày một tồi tệ hơn để rồi cái chết đã chấm dứt tất cả.

Ngỡ tưởng nàng sẽ ra đi mãi mãi nhưng ông trời thế nào lại thương xót cho nàng trọng sinh về năm tháng trước khi lấy chồng. Cơ hội khó khăn lắm mới có được, nàng phải thận trong từng bước làm lại cuộc đời mình. Bước nào nàng cũng tính toán rất chu đáo, chỉ có sự xuất hiện của một người đặc biệt là nàng không thể lường trước được.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!