Thiên Tống
Thiên Tống

Thiên Tống

Tác giả: Hà Tả
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
599 Số chương 9156 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thiên Tống” kể câu chuyện về một cảnh sát tên Âu Dương với nếp sống quy củ, chuẩn mực đến mức nhiều đồng nghiệp phải tán thưởng. Tuy nhiên, cuộc sống có vẻ không ưu tiên với sinh mạng của hắn nên đã cho hắn rời khỏi kiếp người này trong một chuyến bay xấu số.

Chết đi ở thời hiện đại nhưng hắn lại sống lại ở quá khứ những năm cuối thời Bắc Tống. Được sống lại một lần nữa ở nơi này, hắn thực sự cũng không biết mình là may mắn hay là xui xẻo. Kiếp người mới bắt đầu khi hắn được đầu thai vào gia đình Âu gia, tại một ngôi làng nhỏ. Từ đây, cuộc sống của hắn xuất hiện không ít những sóng gió. Khi hắn trưởng thành, bản thân liền bị cuốn vào những âm mưu, những bí mật vô cùng đáng sợ. Hắn vốn không phải một con người ngu ngốc, ngây thơ không biết gì. Trước đây, ít nhất hắn đã từng làm một cảnh sát thông minh, tài giỏi. Cho nên, hiện tại, việc vượt qua những biến cố như vậy dù không dễ với hắn nhưng cũng không hắn là quá khó.

Truyện thuộc thể loại xuyên không, cung đấu, cổ đại có nội dung rất hấp dẫn và thú vị. Nhiều tình tiết câu chuyện được đẩy lên cao trào, cách xây dựng hình tượng nhân vật gây được ấn tượng sâu đậm với độc giả.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!