Thị Vệ Sinh Bánh Bao
Thị Vệ Sinh Bánh Bao

Thị Vệ Sinh Bánh Bao

Tác giả: Côi Tự
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
69 Số chương 5077 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thị Vệ Sinh Bánh Bao

“Thị Vệ Sinh Bánh Bao” là một câu chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào và hấp dẫn kể về một vị bảo chủ dẫn theo ảnh vệ đang mang thai đi lại trên giang hồ.

Câu chuyện bắt đầu khi một nữ nhân vì bị một nam nhân bạc tình bạc nghĩa mà luyện sinh tử dược, ai uống vào cũng có thể mang thai sinh con. Người đầu tiên mang thai thử nghiệm lại chính là Ảnh Thập Thất, ảnh vệ của Hình Bắc Minh. Câu chuyện sẽ chẳng có gì quá rắc rối nếu như Ảnh Thập Thất không phải là một nam nhân. Việc nam nhân mang thai thực sự là một điều gì đó vô cùng đặc biệt đối với những con người thời bấy giờ.

Hình Bắc Minh là bảo chủ của Thiên Hạ Đệ Nhất Bảo, được rất nhiều người kính trọng, nể phục. Từ khi còn nhỏ cho tới khi đã trưởng thành, Hình Bắc Minh gần như trải qua mọi thứ, nghèo đói, đau khổ, hận thù,  tuyệt vọng, vui sướng. Cuộc đời ngắn ngủi của hắn bởi vậy mà hiện tại đã trở nên nhàm chán. Nhưng sự việc Ảnh Thập Thất mang thai đã thực sự khiến hắn phải ngạc nhiên. Hắn nhất định phải tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc của cái thai này. Cuộc sống hắn từ đây xem ra cũng không còn nhàm chán.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!