Thế Nào Là Hiền Thê
Thế Nào Là Hiền Thê

Thế Nào Là Hiền Thê

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
123 Số chương 10886 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thế Nào Là Hiền Thê

Không biết vì một lý do vi diệu nào đó mà nữ chính trong câu chuyện “Thế Nào Là Hiền Thê” sau một giấc ngủ mở mắt ra thì lại phát hiện mình đã xuyên không đến thời cổ đại. Nàng từ một người quản lý ngôi sao ở hiện đại trở thành Khúc Kinh Cư, Đoan vương phi của vương phủ.

Khúc Kinh Cư được gả vào vương phủ được gần hai tháng. Nàng và Đoan Vương gia Hạ Hành là được Hoàng thượng ban hôn nên sau khi về vương phủ nàng liền trở thành chính thê. Nàng có nhan sắc khuynh thành, dáng vẻ đoan trang, hiền thục nhưng đáng tiếc lại không được Vương gia sủng ái. Sau khi nữ chính xuyên không vào Khúc Kinh Cư, đã có nhiều sự thay đổi xảy ra ở vương phủ, bao gồm cả ánh nhìn của Vương gia.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý của mình, Khúc Kính Cư đã sắp xếp, quán giáo nội viện chu đáo cũng dạy dỗ thê thiếp nghiêm khắc. Dù cho không được sủng ái thì địa vị Vương phi của nàng cũng không phải bỏ không. Nhìn thấy sự thay đổi bất ngờ của Vương phi, Vương gia Hạ Hành đã chú ý đến nàng nhiều hơn. Mỗi cử chỉ, từng suy nghĩ thận trọng, thông minh của nàng đều khiến hắn phải ngạc nhiên, rồi từ đó muốn tôn trọng, che chở cho nàng lúc nào không hay.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!