Tại Sao Không Là Evans
Tại Sao Không Là Evans

Tại Sao Không Là Evans

Tác giả: Agatha Christie
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
35 Số chương 5260 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Tại Sao Không Là Evans

Bằng ngòi bút trinh thám đầy ấn tượng của nhà văn nổi tiếng Agatha Christie, “Tại Sao Không Là Evans” thực sự là một cuốn sách trinh thám vô cùng hấp dẫn và thú vị. Cuốn sách gây tò mò với người đọc bởi câu nói cuối cùng trước khi chết của nạn nhân cũng chính là tiêu đề của cuốn sách.

Vụ án bắt đầu khi Bobby Jones, con trai của một mục sư trong một lần đi đánh gôn đã vô tình tìm ra một tai nạn. Vì sương mù dày đặc nên vụ tai nạn rất khó phát hiện. Người đàn ông bị té trong trong khoảng thời gian hấp hối đã nói ra một câu nói vô cùng khó hiểu: “Tại sao không là Evans?”. Sau khi chết, Bobby đã dùng chiếc khăn tay của ông để phủ lên khuôn mặt của ông và vô tình tìm được một tấm ảnh của một người phụ nữ.

Người phụ nữ trên sau khi điều tra được cho là em gái của nạn nhân. Tuy nhiên, sau khi Bobby ra tòa với tư cách là người phát hiện ra vụ án thì anh lại rất ngạc nhiên bởi người phụ nữ trong ảnh và người phụ nữ này quá khác biệt. Sau khi viết bức thư cho cô em gái của nạn nhân, Bobby đã tham gia vào hành trình tìm ra chân tướng thực sự của mọi việc

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!