Ta Là Đại Pháp Sư
Ta Là Đại Pháp Sư

Ta Là Đại Pháp Sư

Tác giả: Võng Lạc Kỵ Sĩ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 42203 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ta Là Đại Pháp Sư

Ta Là Đại Pháp Sư là một trong những tác phẩm của Võng Lạc Kỵ Sỹ. Tác phẩm thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn với những diễn biến kịch tính nhưng không kém phần hài hước, vui nhộn.

Mở đầu là cảnh nhân vật chính - Ngô Lai - vừa mở mắt ra đã được ngắm nàng mỹ nữ Lị Vi Nhã đang ngâm mình giữa tiểu hồ. Mãi cho đến khi bị 2 lão tiền bối bắt quả tang thì mới biết đây không phải là mơ mà là do sự cố pháp thuật của 2 vị lão sư vô tình kéo nam chính xuyên không tới thánh ma đại lục. Vì chưa thể trở về thế giới của mình nên Ngô Lai tạm thời ở lại và trở thành đồ đệ của 2 vị lão sư này.

Chưa dừng lại ở đó, ở thế giới này “linh huyễn dị quả” thánh ma đại lục tối trân quả, chỉ cần ăn một miếng bé tí bằng đầu móng tay thì đã có được ma pháp cường đại lại là củ khoai tây ăn hằng ngày ở thế giới của nam chính. Chuyện gì đến cũng phải đến, nam chính hiển nhiên trở thành pháp sư có ma pháp cực đại ngang tầm với thần thánh. Với khả năng của mình, Ngô Lai sẽ làm gì ở thế giới này ? Chuyện tình với Lị Vi Nhã sẽ ra sao? Ngô Lai có trở về nhà được không? Mời các cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!