Sự Trả Thù Đầy Đam Mê (A Most Passionate Revenge)
Sự Trả Thù Đầy Đam Mê (A Most Passionate Revenge)

Sự Trả Thù Đầy Đam Mê (A Most Passionate Revenge)

Tác giả: Jacqueline Baird
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 896 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Anh đã luôn yêu em trong suốt 10 năm dài cô đơn đằng đẵng với vỏ bọc giả tạo của cuộc hôn nhân với người phụ nữ anh không yêu và cũng không nên cưới. Rồi anh lại tìm được em, nhưng đã quá muộn rồi. Anh quá yêu em nên không thể giữa em lại khi mà em không hề muốn…”

“Sự Trả Thù Đầy Đam Mê” viết câu chuyện về mối tình sâu sắc, tưởng như không bao giờ chia cắt của cặp đôi nhân vật chính. Họ đến bên nhau vì tình yêu, một tình yêu mãnh liệt, sâu đậm.

Thế nhưng, một ngày đặc biệt, biến cố xảy ra khiến tình yêu của họ tan vỡ. Mười năm, một khoảng thời gian so với đời người đã là quá lớn để sống một cuộc sống mới. Họ đã chia tay nhau từng ấy thời gian và chắc chắn mỗi người cũng đã có một cuộc sống cho riêng mình.

Nhưng rồi, mười năm sau, định mệnh đã cho họ gặp nhau một lần nữa. Anh vẫn yêu cô như lúc ban đầu nhưng cô thì không dám tiến tới một lần nữa. Vì vậy, anh đã chủ động, tìm mọi cách để có thể đem cô về bên anh. Bằng nhiệt huyết và đam mê của mình, anh đã thành công nối lại đoạn tình cảm xưa của hai người.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!