Sự nhầm lẫn
Sự nhầm lẫn

Sự nhầm lẫn

Tác giả: Đàm Lan
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1720 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Sự Nhầm Lẫn

“Không có con gái xấu, chỉ có người con gái không biết làm đẹp”. Đó là lời nói mở đầu cho câu chuyện mà nhân vật chính muốn bày tỏ  trong “Sự Nhầm Lẫn”. Nhưng thực sự, lời nói đó không hoàn toàn đúng. Người ta chỉ xem nó như một lời động viên dành cho một cô gái xấu mà thôi.

Không phải người con gái nào sinh ra cũng có được một nhan sắc hoàn hảo, xinh đẹp. Có những người vô cùng xinh đẹp, đẹp tới nỗi giống như câu nói “nghiêng nước nghiêng thành”. Có những người lại mang vẻ bề ngoài xinh xắn, dễ thương, tuy không thể gọi là tuyệt sắc nhưng cũng có những nét đặc biệt. Lại có những cô gái không mấy xinh đẹp và nhan sắc chỉ ở dạng tầm thường. Và tất nhiên, cũng có những cô gái xấu. Người ta có thể không nói họ xấu nhưng qua thái độ và sâu trong thâm tâm, họ đều nghĩ rằng cô gái đó thật xấu. Những cô gái như vậy xấu đến tội nghiệp, xấu đến đáng thương. Và cô gái trong câu chuyện “Sự Nhầm Lẫn” chính là một ví dụ điển hình.

Gia đình cô có bốn chị em gái thì cả ba người kia đều vô cùng xinh đẹp. Còn cô lại trái ngược hoàn toàn với họ. Là do số phận sắp đặt hay là do ông trời bất công đây!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!