Săn Tim Nàng
Săn Tim Nàng

Săn Tim Nàng

Tác giả: Hi Đại Tiểu Thư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
165 Số chương 6603 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

A Hoành là con gái của nhà Nhạc gia có truyền thống võ tướng. Từ khi ba tuổi, cô đã biết đọc chữ, sáu tuổi biết ngâm thơ và biết cưỡi ngựa lúc chin tuổi. Lên đến mười hai tuổi, cô thành thạo cưỡi ngựa bắn cung, mười lăm tuổi đã có thể dùng một mũi tên bắn xuyên họng ba con chim ưng trên trời.

Lúc đó, hắn chỉ là một người bình thường, chỉ có thể đứng từ xa ngưỡng mộ tài nghệ xuất thần của nàng mặc dù đã may mắn được ban hôn cùng người con gái ấy.

Không may, Nhạc gia bại trận. Nhạc Hoành may mắn thoát chết nhưng cha mẹ, người thân của cô đều rời xa mãi mãi. Nước mất nhà tan, nàng ôm theo một trái tim đầy thù hận. Ba năm sau, nàng vô tình gặp lại Sài Chiêu – tên hộ vệ từng chiêm ngưỡng nàng năm xưa. Hắn ta bây giờ đã trở thành một thiếu chủ quyền cao chức trọng, chỉ huy vạn người.

Quyền thế đã khác xưa nhưng tình cảm vẫn không hề thay đổi. Sài Chiêu vui mừng nguyện cả đời ở cạnh bóng hồng nhan, trả thù cho nàng mối hận năm xưa. Còn nàng cũng nguyện dâng hiến cả trái tim sắt son của mình cho chàng quân tử…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!