Rừng Na Uy
Rừng Na Uy

Rừng Na Uy

Tác giả: Haruki Murakami
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1988 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Rừng Na Uy” của nhà văn Murakami Haruki kể lại một câu chuyện quá đẹp, quá hoàn mĩ nhưng cũng đầy day dứt. Murakami Haruki là một tiểu thuyết gia người Nhật được biết đến nhiều nhất hiện nay cả trong lẫn ngoài đất nước mặt trời mọc.

Về cuốn sách Rừng Na uy và tác giả 

Cuốn sách “Rừng Na Uy” đã đưa ông trở thành một trong những nhà văn hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh đó, ông còn được biết đến như một hiện tượng trong văn học Nhật Bản đương đại với những mĩ danh như “nhà văn được yêu thích”, “nhà văn best-seller”, “nhà văn của giới trẻ”.

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện về chàng trai Watanabe Toru, một chàng sinh viên bình thường. Cậu đã trải qua nhiều cuộc tình chớp nhoáng với nhiều cô gái trẻ yêu tự do. Nhưng cậu ta cũng có những mối tình sâu nặng, điển hình là với Naoko – người yêu của người bạn thân nhất của cậu, một cô gái có tinh thần không ổn định và Midori, một cô gái thẳng thắn và hoạt bát.

Mối tình tay ba giữa Naoko – Toru – Midori như một tam giác xoáy sâu vào trái tim người đọc bởi những rung động mãnh liệt, ham muốn nhục dục, sự đau đớn và dày vò tinh thần trong tuổi trẻ của mỗi người. Và tình yêu là thứ duy nhất khiến họ quên đi những ưu sầu, những tuyệt vọng để tận hưởng những ngày tháng cuộc đời ngắn ngủi và quý giá.

Trong suốt hai mươi năm nay, Rừng Na Uy luôn nằm trong danh sách 10 tiểu thuyết được giới trẻ Nhật Bản và Hàn Quốc tìm đọc nhiều nhất. Đây là một tác phẩm rất đáng để độc giả thưởng thức và chiêm nghiệm!

Hãy cùng tìm đọc Rừng Na Uy cùng với DocSachHay.net nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!