Resident Evil 6 – Mật Mã Veronica
Resident Evil 6 – Mật Mã Veronica

Resident Evil 6 – Mật Mã Veronica

Tác giả: S. D. Perry
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2869 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đến với “Resident Evil 6”, chúng ta sẽ tiếp tục đi trên hành trình cuộc chiến chống lại thế lực khủng bố sinh học mới tên Neo-Umbrella. Phần 6 đặc biệt với mạch truyện trải dài diễn ra song song và đan xen những câu chuyện.

“Trong khoảnh khắc đối mặt với tử thần, bốn bề đều là chết chóc khi những mảnh vụn của chiếc trực thăng bốc lửa tuôn xuống như mưa từ không trung, Rodrigo Juan Raval chỉ kịp nghĩ tới cô gái. Chỉ có thế, trước khi hứng lấy cái tai vạ từ trên trời rơi xuống…

Bàn tay của Claire Redfield cũng nhuốm máu, nhưng mục đích lại không giống như Umbrella. Không giống hắn. Giết người nhưng không phải để thỏa mãn lòng tham, điều đó đã đánh thức phần lương tâm ngủ quên trong hắn sau bao nhiêu năm… phải chứng kiến đơn vị đặc biệt của mình bị tiêu diệt bởi lũ quái vật, phải chiến đấu vì mạng sống suốt một buổi chiều. Với ngần ấy thứ, thì việc lôi Umbrella ra trước công luận có lẽ là điều mà một người tốt nên làm. Cô gái đáng được hưởng một ân huệ vì đã dám làm điều đó, cho dù ân huệ ấy chỉ là không bị chết rũ trong bóng tối”.

Câu chuyện tiếp tục với những diễn biến lôi cuốn, hấp dẫn. Những tình huống, những mẩu chuyện bí ẩn, li kì dần được đưa ra khỏi ánh sáng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!