Ráng Chiều Tà – Tôi Là Bà Nội Khang Hy
Ráng Chiều Tà – Tôi Là Bà Nội Khang Hy

Ráng Chiều Tà – Tôi Là Bà Nội Khang Hy

Tác giả: Vô Tụ Long Hương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 2979 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ráng Chiều Tà - Tôi Là Bà Nội Khang Hy

Nỗi bất hạnh khi xuyên không là gì? Không phải trở thành một con người xấu xí hay trở thành một kẻ ăn xin nghèo khổ hay sao? Đối với Lâm Tử Thanh, cô thà làm một người sở hữu tất cả những đặc điểm kia còn hơn là xuyên không thành một lão bà đã đến độ tuổi xế chiều.

Lâm Tử Thanh ở hiện đại là một cô gái mười tám tuổi, tuy không xinh đẹp cũng chẳng giỏi giang được bao nhiêu nhưng ít ra cô vẫn hài lòng với cuộc sống của chính mình. Thế rồi một ngày, cuộc sống yên bình đó bỗng chốc biến mất trước mắt cô, đổi thành cuộc sống ở thời cổ đại đầy nhàm chán. Người ta xuyên không thì thành mỹ nữ trẻ trung, tài giỏi còn cô xuyên không thì lại trở thành bà nội của Khang Hy. Số phận quả thực là muốn trêu đùa cô mà.

Còn có nỗi đau đớn nào lớn hơn việc từ một thiếu nữ thanh xuân mơn mởn hôm sau mở mắt ra lại trở thành một Hoàng Thái Hậu già nua. Một Hoàng Thái Hậu với xung quanh là những đứa cháu trai soái khí ngời ngời mà bản thân lại không thể làm gì được. Mãi cho đến một ngày, Lâm Tử Thanh gặp được chàng thiếu niên Vô Trần…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!