Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ
Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ

Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
147 Số chương 13 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lâm Nhụy, một cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng lại có sở thích đi quyến rũ chồng người khác. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ cô là một con người kì quái, lẳng lơ, không đúng đắn. Cũng đúng, cô chưa bao giờ phủ nhận điều đó. Bởi đó là tính cách sâu trong con người cô.

Nhìn bề ngoài, Lâm Nhụy trông cực kì thanh thuần và chính chắn, ngay cả bạn thân của cô cũng rằng cho cô là một cô gái tốt mà không biết đến bộ mặt thật của cô. Xuyên suốt câu chuyện đều là những lần cô đi quyến rũ những người đàn ông đẹp trai, tài giỏi và đặc biệt là đã có vợ, có người yêu. Bằng vẻ ngoài xinh đẹp động lòng người của mình, cô dễ dàng có thể khiến trái tim của bất cứ người đàn ông nào rung động vì mình. Dần dần, cô tiếp cận họ và khiến cho họ không thể rời bỏ cô. Cô đúng là một tiểu tam chính hiệu, đáng ghét mà trong nhiều truyện ngôn tình đã từng viết tới. Tuy nhiên, nếu ở những tác phẩm khác, nhân vật như cô chỉ có thể là nhân vật phụ thì ở “Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ”, thân phận của tiển tam giờ đã biến thành nhân vật chính, làm chủ mọi cuộc tình.

Lâm Nhụy, nhân vật nữ chính có thể coi là vô cùng đặc biệt trong truyện ngôn tình. Một con người có tính cách lạ lùng nhưng thật thu hút.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!