Quan Gia
Quan Gia

Quan Gia

Tác giả: Hãm Bính
Đánh giá: 2.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
1354 Số chương 22016 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lưu Vĩ Hồng những lúc nhàm chán thường lên mạng để đọc tiểu thuyết, đa phần đều bắt gặp một motip chung nói về chuyện tình trùng sinh. Mỗi lần như vậy, cậu đều nghĩ rằng trí tưởng tượng của tác giả càng lúc càng đi vào lối mòn, chỉ nghỉ ra những chuyện vô thực. Trùng sinh ư? Chuyện tốt như vậy cũng chỉ xuất hiện trong mơ tưởng.

Nếu chuyện trùng sinh có thật, hẳn hắn cũng không thể bản thân thê thảm như thế này. Vốn dĩ sinh ra trong một gia đình hiển hách, cuối cùng lại chẳng khác gì một kẻ lang thang. Bốn mươi tuổi, hắn vẫn chật vật tìm kế sinh nhai. Thế nhưng thứ hắn không hề tin lại vận ngay vào người hắn…

Đó là một ngày tháng 9 năm 2011, Lưu Vĩ Hồng còn nhớ rất rõ rằng bản thân đang ngồi uống bia trong một quán bia bình dân. Hắn va phải một cô gái trẻ trung, diện mạo xinh đẹp khi đã ngà ngà say, để rồi nhận lại một cú tát đầy phẫn nộ. Hắn tất nhiên không bỏ qua, cũng vung tay đánh trả, hành động đó lọt vào mắt của một đám thanh niên ăn mặc kệch cỡm. Chúng xoay quanhh hắn, bắt đầu trút xuống những cơn thịnh nộ quyền và vỏ chai bia.

Khi hắn tỉnh lại, chợt nhận ra một khung cảnh vô cùng quen thuộc đã vĩnh viễn khắc sâu vào tâm trí hắn ngay từ thuở nhỏ. Đây chẳng phải là thời điểm hai mươi năm về trước hay sao?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!