Phúc Tinh Giá Đáo
Phúc Tinh Giá Đáo

Phúc Tinh Giá Đáo

Tác giả: Nguyên Nhu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 967 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Phúc Tinh Giá Đáo

Một giấc mơ vô cùng kinh khủng và đáng sợ đã đi theo Lạc Thiên Hựu trong suốt mười năm. Cũng chỉ vì lời nói đùa của năm đó mà cơn ác mộng kéo theo hiện thực kinh hoàng ấy liên tục xuất hiện trong tâm trí của anh. Đã mười năm trôi qua, liệu có người nào có thể giúp anh xua đuổi cơn ác mộng như vậy?

Trong một lần như thói quen, giấc mơ ấy lại xuất hiện trong giấc ngủ của anh. Đương lúc kinh hoàng nhất, lạnh lẽo nhất thì anh lại phát hiện ra cảm giác ấm áp của người khác đang lại gần. Và như vậy, trong vô thức, anh đã ôm chặt lấy người đó, để hơi ấm xua tan đi cơn ác mộng. Cho đến khi tỉnh lại, anh mới biết đó là một người con gái xa lạ. Vậy là cuối cùng, sau bao nhiêu cố gắng, anh cũng đã tìm được người có thể phá giải lời nguyền của năm đó.

Phúc Viên Viên cảm thấy có phải ai là tổng giám đốc cũng đều có vấn đề về đầu óc hay không. Một cô gái tầm thường như cô lại được anh nhìn trúng. Lần đầu gặp mặt, anh như người mất trí ôm chặt lấy cô khiến cô còn tưởng bị tên háo sắc nào đó để ý. Sau này, khi biết anh là tổng giám đốc thì mọi chuyện lại càng trở nên kỳ quái hơn. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!