Pháp Ngoại Tình Duyên
Pháp Ngoại Tình Duyên

Pháp Ngoại Tình Duyên

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1505 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Pháp Ngoại Tình Duyên” là một câu chuyện đam mỹ, phá án có nội dung xoay quanh cuộc đời và những trải nghiệm của hai nhân vật Vương Tráng và Bạch Luật Minh.

Vương Tráng rõ ràng là một người đàn ông bình thường, chưa từng có tiền án tiền sự nhưng lại bị nghi ngờ là hung thủ giết người. Việc này khiến hắn vô cùng đau khổ, mệt mỏi. Tưởng rằng mình sẽ trở thành một tội phạm trong oan khuất nhưng hắn may mắn đã được một vị luật sư nhận biện hộ thay cậu. Người khác bảo hắn là “luật sư ác ma”. Cậu cũng không rõ việc này nhưng rõ ràng, cậu và hắn có một niềm tin tưởng vững chắc dành cho nhau.

Bạch Luật Minh ngay khi đối diện với ánh mắt của người ấy trong ngục giam, hắn đã biết cậu không phải là hung thủ giết người. Làm luật sư đã nhiều năm, hắn đã tiếp xúc với nhiều phạm nhân, nhiều loại người, hắn biết rõ ai đang nói dối, ai đang nói thật. Và ánh mắt của Vương Tráng đã nói lên sự thật, cậu không giết người.

Lòng tin của Vương Tráng đã đặt đúng người. Cũng chưa có một vụ án nào mà Bạch Luật Minh không thể tranh cãi, biện luận được. Và tất nhiên, sau tất cả Vương Tráng đã thoát khỏi nghi án. Nỗi oan của hắn cũng đã được giải quyết. Cả quá trình ở bên cạnh Bạch Luật Minh, Vương Tráng cũng dần nhận ra được tình cảm đặc biệt của mình dành cho hắn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!